Giới thiệu về Galanz

Galanz thương hiệu thiết bị gia dụng toàn cầu

Tập đoàn Galanz được thành lập từ năm 1978, là công ty đa quốc gia có định hướng phát triển toàn cầu. Galanz là một trong số các thương hiệu dẫn đầu về thiết bị điện gia dụng. Với công nghệ hàng đầu, năng lực sản xuất toàn cầu và hệ thống phân phối rộng, Galanz đang dần chinh phục những thị trường khó tính nhất.

Galanz luôn phấn đấu vì sự xuất sắc và chú trọng đến chất lượng sản phẩm. Do đó, Galanz đã thu hút được sự đồng lòng của thị trường và sự công nhận của người tiêu dùng, và cũng đạt được danh hiệu và chứng chỉ chất lượng trong nước và quốc tế.

 

Chứng nhận

Phân phối gần 200 quốc gia Sản xuất 50 triệu thiết bị 1 năm 100 chứng nhận toàn cầu
Thiết lập các trung tâm phân phối tại gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ  Công suất hàng năm của thiết bị gia dụng đạt 50 triệu đơn vị Sở hữu hơn 100 chứng nhận chất lượng toàn câu
  1. Galanz – tập đoàn đi đầu về công nghệ

Galanz chú trọng đầu tư vào công nghệ, nghiên cứu và phát triển. Kinh phí đầu tư về công nghệ hàng năm luôn lớn hơn mức 3% doanh thu. Trong những năm gần đây, tập đoàn đã chi khoảng 150 triệu USD vào nghiên cứu và phát triển.

Trong năm 2006, Galanz liên tiếp thành lập các trung tâm nghiên cứu và phát triển, các trạm làm việc. Các trung tâm phát triển kỹ thuật cùng với đội ngũ các chuyên gia quốc tế nghiên cứu vận dụng các công nghệ mới, vật liệu mới giúp tri thức hóa sản phẩm tiêu dùng. Trung tâm thí nghiệm công nghệ đã đạt các chỉ tiêu quốc tế đa dụng với tổng diện tích khoảng 9,600m2.

Phòng thí nghiệm của galanz đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế
Phòng thí nghiệm của Galanz đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế

Galanz có một dây truyền sản xuất tự động đẳng cấp thế giới và là trung tâm sản xuất thế giới. Galanz cũng hoàn toàn nắm vững công nghệ cốt lõi của lò vi sóng, tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt, máy sấy và các thiết bị gia dụng khác.

Thiết bị cao cấp 45cm nhập khẩu từ Ý CAE Group, hoàn toàn tự động, 180 bộ/giờ, 460000/năm
Thiết bị cao cấp 45cm nhập khẩu từ Ý CAE Group, hoàn toàn tự động, 180 bộ/giờ, 460000/năm
Máy ép 500 tấn Máy đục lỗ 300 tấn
Máy ép 500 tấn Máy đục lỗ 300 tấn

Hệ thống kiểm soát chất lượng

Kiểm soát chất lượng

Kiểm soát chất lượng

2. Thương hiệu có năng lực sản xuất toàn cầu

Với sự đầu tư chuyên sâu về công nghệ để nâng cao năng lực sản xuất, sản phẩm của Galanz đã đạt chứng nhận của các tổ chức uy tín như TUV Rheinland, CE của Châu Âu, GS của Đức, UL Hoa Kỳ, Argentina, Na Uy, EMC và UL, …

Đến năm 2014, Galanz đã đạt được hơn 1.900 bằng sáng chế trong nước và quốc tế, sở hữu hơn 1.600 bằng sáng chế được ủy quyền trong và ngoài nước, hơn 80 trong số đó là bằng sáng chế phát minh. Các kết quả này đã tạo nền tảng vững chắc để Galanz phát triển thành một  thương hiệu toàn cầu.

Hiện nay, Galanz đã trở thành “Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia”, “Doanh nghiệp trình diễn quốc gia trong hội nhập công nghệ thông tin và công nghiệp hóa”.

galanz tại triển lãm công nghệ Canton Fair
Galanz tại triển lãm công nghệ Canton Fair
Showroom ra mắt sản phẩm mới của galanz tại hội chợ IFA 2016Berlin – Đức
Showroom ra mắt sản phẩm mới của Galanz tại hội chợ IFA 2016Berlin – Đức

Galanz đầu tư mạnh vào đổi mới công nghệ, thực hiện các dự án năng lượng mặt trời để giảm lượng khí thải carbon, đồng thời cũng sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường để các quy trình sản xuất tốt hơn cho sản xuất.

Hệ thống pin năng lượng mặt trời
Hệ thống pin năng lượng mặt trời

Với công nghệ và hệ thống nhà máy, dây truyền sản xuất hàng đầu và là trung tâm sản xuất, Galanz vươn tầm thế giới với khả năng sản xuất lên tới 6,000,000 sản phẩm/năm. Đặc biệt năng lực sản suất riêng cho máy rửa bát là 70,000 chiếc/tháng.

Năng lực sản xuất
Năng lực sản xuất

3. Kênh phân phối được đặt trên nhiều quốc gia

Với khoảng gần 40 000 nhân viên, với 13 công ty con, khoảng 52 văn phòng bán hàng và các chi nhánh được đặt tại Hồng Kông, Hàn Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ, Galanz đã phân phối sản phẩm của mình trên gần hết 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sau nhiều năm phát triển, Galanz đã có nhiều đối tác khách hàng lớn. Đối tác SAMSUNG đặt hàng 15.000 chiếc mỗi tháng. Một nhà bán lẻ hàng đầu tại Pháp đặt 5000 chiếc mỗi tháng. Haier Châu Âu đặt hàng 3000 chiếc mỗi tháng. Khách hàng Đức Bomann đặt hàng 4000 chiếc mỗi tháng. Và còn rất nhiều khách hàng khác trên toàn thế giới….

Logo M L

Galanz với tư tưởng kinh doanh coi trọng chất lượng và tính sáng tạo, đang ngày càng phát triển và vươn tới tầm cỡ thế giới. Công ty TNHH Trường Phúc tự hào là đơn vị tiên phong và phân phối dòng sản phẩm máy rửa bát Galanz về Việt Nam.